• Ý kiến khách hàng

  Sản phẩm chất lượng cao, tính thẩm mỹ độc đáo, khác biệt. Mỗi sản phẩm đều nổi bật và gây ấn tượng theo cách rất riêng. Gốm Lam có dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, từ khâu bán lẻ tới bán buôn đều đem đến sự hài lòng. Chúc Gốm Lam ngày càng phát triển rực rỡ!

  Lâm Thu Hương - Giám đốc Tài chính

  Sản phẩm và dịch vụ tốt

  Lâm Thu Hương, Giám đốc Tài chính

  Gốm Lam là đơn vị sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ Bát Tràng chính hiệu, cao cấp. Các đơn đặt hàng quà tặng của chúng tôi từ Gốm Lam nhận được phản hồi tích cực, sự yêu thích từ khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty. Cảm ơn Gốm Lam đã hợp tác rất chuyên nghiệp!

  Anh Trần Quang Trung - Kĩ sư xây dựng Công ty ICON4- Tổng công ty xây dựng Hà Nội

  Gốm Lam - Đối tác tin cậy

  Anh Trần Quang Trung, Kĩ sư xây dựng Công ty ICON4- Tổng công ty xây dựng Hà Nội

  Các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng chính hiệu, bền, đẹp, có tính độc đáo và khác biệt. Gốm sứ Bát Tràng ngày nay thực sự rất chất lượng. Tôi đã lựa chọn được các sản phẩm rất ưng ý. Nếu chọn lựa gốm sứ tân gia, dùng trong gia đình, hoặc đem làm quà tặng thì hãy tới Gốm Lam.

  Anh Phạm Viết Thưởng - Giám đốc công ty cổ phần Điện máy Hà Nội

  Tôi rất thích Gốm Lam

  Anh Phạm Viết Thưởng, Giám đốc công ty cổ phần Điện máy Hà Nội

  Tôi biết đến Gốm Lam qua lời giới thiệu của người bạn. Tôi đã chọn được mọi sản phẩm gốm sứ mình cần tại đây. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hiệu chất lượng rất tốt, có tính thẩm mỹ thuộc hàng cao cấp, lại rất độc đáo, khác biệt, ít bị đụng hàng. Tôi thực sự đánh giá cao gốm sứ truyền thống của Việt Nam.

  Anh Phùng Chiến Thắng - Kĩ sư công nghệ thông tin tại công ty Diebold Việt Nam

  Gốm Lam đơn vị cung cấp gốm sứ chất lượng

  Anh Phùng Chiến Thắng, Kĩ sư công nghệ thông tin tại công ty Diebold Việt Nam

  Sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp, quan trọng là hàng Bát Tràng chính hiệu. Tôi rất ưng ý về các sản phẩm mình đã lựa chọn tại Gốm Lam. Chúc Gốm Lam ngày càng phát triển, đem các sản phẩm gốm sứ truyền thống tuyệt vời này tới nhiều người tiêu dùng, tới mọi miền Tổ quốc.

  Chị Lê Thị Lư - Công ty Cổ phẩn XDX TM Phúc Hưng

  Gốm Lam chuyên hàng Bát Tràng cao cấp

  Chị Lê Thị Lư, Công ty Cổ phẩn XDX TM Phúc Hưng