Phân biệt đồ thờ cúng Bát Tràng chính hiệu với đồ thờ Trung Quốc kém chất lượng luôn là vấn đề rất nhiều người quan tâm, và vấn đề này cũng không hề dễ giải quyết khiến cho nhiều người lo lắng. Hiện nay, trên thị trường, mặt hàng Trung Quốc được bày bán rất nhiều, khách hàng có sự nhầm lẫn và mua nhầm sản phẩm là chuyện thường xuyên xảy ra. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn phân biệt đâu là hàng Bát Tràng cao cấp, đâu là hàng Trung Quốc kém chất lượng.

 

Đồ thờ Trung Quốc kém chất lượng có đặc điểm:

 

+ Xương gốm giòn, xốp, khi nhấc lên sẽ thấy rất nhẹ.

 

+ Chất sứ thường đục, nếu bị vỡ ra sẽ thấy độ rỗng. Sản phẩm gõ vào tiếng không đanh, không vang.

 

+ Màu sắc gốm sứ Trung Quốc thường rất lòe loẹt, màu xanh, đỏ, tím, hồng,… lên màu rất đậm.

 

+ Họa tiết trên đồ thờ Trung Quốc thường là dán decal giống hệt nhau. Các hoa văn này trông rất cứng, bị nhòe và lỗi khá nhiều.

 

Đồ sứ Trung Quốc (Minh họa)

 

Đặc điểm của đồ thờ Bát Tràng cao cấp

 

+ Đồ thờ Bát Tràng cao cấp có xương gốm dày dặn, trọng lượng nặng tay, nhấc lên có thể thấy rõ. Do được sản xuất kỹ lưỡng, xương gốm sẽ được nung trước và sẽ được nung lại 1 lần nữa sau khi tráng men nên sản phẩm vô cùng bền chắc, độ kết dính trong xương gốm cao nên tuyệt đối không thấm nước, khi gõ vào đồ thờ có độ đanh và vang.

 

+ Màu sắc đồ thờ Bát Tràng thường là những màu cổ điển, khá sẫm và đơn sắc như màu xanh ngọc, xanh lam, men rạn đắp nổi vẽ tay, màu trắng trong,…

 

+ Họa tiết trên đồ thờ được vẽ tay thủ công rất mềm mại, tinh xảo, sắc nét và có hồn. Quá trình vẽ tay rất tỉ mỉ, kỳ công, giữa các sản phẩm họa tiết sẽ không giống nhau như in decal.

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

Mua đồ thờ Bát Tràng chính hiệu ở đâu đảm bảo?

 

Nếu chưa thực sự am hiểu về gốm sứ, khách hàng sẽ rất khó để phân biệt các loại đồ thờ. Vì lý do này, khách hàng mua hàng tại các showroom, cửa hàng sẽ tiện hơn, dễ xem hàng trực tiếp và so sánh, trực tiếp cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm cao cấp. Khách hàng cũng có thể mua ở những địa chỉ bán đồ Bát Tràng uy tín, thương hiệu đã được khẳng định từ lâu.

 

Gốm Lam Bát Tràng là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Bộ đồ thờ “Danh Gia” và “Hoàn Mỹ” là hai bộ đồ thờ đẹp nhất làng gốm do xưởng Gốm Lam chế tác. Khách hàng có thể tham khảo các bên và qua trực tiếp showroom Gốm Lam tại số 6B, ngõ 46A Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội để cảm nhận sự khác biệt.

 

Mua hàng gốm sứ tại Gốm Lam Bát Tràng, khách hàng sẽ được mua đồ thờ cúng cao cấp tại xưởng sản xuất uy tín với mức giá gốc. Hơn nữa, khách hàng sẽ chọn mua được đồ thờ phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách gia đình. Nhân viên tư vấn Gốm Lam sẽ giúp khách hàng đưa ra được sự chọn lựa tốt nhất.

 

Gốm Lam cam kết giúp quý khách mua được sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp bậc nhất thị trường. Quý khách không còn lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng Trung Quốc kém chất lượng hoặc hàng lỗi, hàng loại 2, loại 3 không đẹp.

 

Ngoài đồ thờ, Gốm Lam có các Bộ sưu tập gốm sứ gia dụng, trang trí cao cấp, đẹp nhất làng gốm. Quý khách có thể chọn lựa, mua sản phẩm trang trí nhà cửa, mua cho gia đình sử dụng hoặc làm quà tặng tân gia, tặng dịp lễ tết, kỷ niệm đặc biệt như: Bát đĩa, lọ hoa, ấm chén, tranh sứ, đèn sứ thấu quang, đèn xông tinh dầu,…

 

Liên hệ tới Gốm Lam Bát Tràng để chọn mua những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp nhất!

 

 

Xem thêm các sản phẩm Đồ thờ men rạn

Tham khảo bộ Đồ thờ men lam vẽ tay

Tham khảo bộ Đồ thờ men xanh ngọc cổ

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn