Đồ thờ cúng, phong thủy từ xưa luôn gắn liền với tên tuổi của con phố Hàng Quạt, Hà Nội. Từ xưa tới nay, nếu nhắc tới địa chỉ mua đồ thờ thì người dân Hà Thành luôn nhắc tới Hàng Quạt đầu tiên. Con phố này còn là nơi mua đồ thờ của nhiều dân buôn đồ thờ đi các tỉnh thành trong cả nước.

 

Ấn tượng khi dạo quanh một vòng phố Hàng Quạt đó là sự choáng ngợp về số lượng và các chủng loại đồ thờ khác nhau. Hàng Quạt có đủ các loại đồ thờ với số lượng lớn, từ các sản phẩm phổ biến, cơ bản như bát hương, lọ hoa, mâm hoa quả,... cho tới các sản phẩm cầu kỳ như đỉnh hạc, chóe thờ, hay cả những phụ kiện đồ thờ như dầu đèn, tro hương, hoa sen gỗ,...

 

Hàng hóa đa dạng nhưng nỗi lo của người tiêu dùng vẫn chưa chấm dứt

 

Đứng trước một khối lượng lớn hàng hóa, chủng loại đa dạng chất đầy cửa hàng, người tiêu dùng chắc chắn sẽ đối diện với tâm lý hoang mang không biết nên lựa chọn từ đâu. 

 

90% khách hàng mua đồ thờ cúng tới Hàng Quạt đều chưa biết nên mua những món đồ thờ gì, mua dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và với ngân sách. Khách hàng còn cực kỳ lo lắng không biết đâu là mặt hàng chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng có thể kiểm chứng và liệu mình mua sản phẩm chất lượng có xứng đáng với số tiền chi ra hay không.

 

 

Từ các tình huống này, phần đa khách hàng buộc phải chọn đại dòng sản phẩm nào đó để sử dụng, một số khách hàng khác tốn rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, chọn lựa nhưng quyết định cuối cùng vẫn chưa thể khiến họ hài lòng và yên tâm.

 

Nguyên nhân chính của tình trạng này ngoài xuất phát từ vấn đề hàng hóa quá nhiều, đa dạng còn xuất phát từ phía người bán. Người bán hàng không tư vấn, phân loại được cho người mua chi tiết sản phẩm. Người bán chỉ phân ra các dòng đồ thờ cúng theo tiêu chí giá thành để khách mua chọn theo ngân sách của mình.

 

Những tình huống trớ trêu của khách mua đồ thờ

 

Tại Hàng Quạt có cực kỳ nhiều đồ thờ Trung Quốc lẫn lộn chung với hàng Việt Nam. Trong đó không thiếu những sản phẩm kém chất lượng, hàng loại 2, loại 3 bị trộn vào các sản phẩm chất lượng cao. Tất nhiên người bán sẽ không phân biệt, thừa nhận và chỉ rõ cho khách hàng điều này. Người mua đứng trước rủi ro mua hàng kém chất lượng, chuyện mua phải hàng kém cũng là chuyện thường như cơm bữa.

 

Với các khách hàng muốn mua đồ thờ đồng bộ, cùng dòng để có thể bài trí ban thờ đẹp, hài hòa lại càng khó lựa chọn. Dù Hàng Quạt có bán đủ thứ đồ thờ, đủ các món, nhưng trong cùng một dòng sản phẩm lại không thể có đủ món đồ thờ với đầy đủ kích cỡ.

 

 

Mua phải đồ thờ cúng chất lượng kém, đồ thờ không phù hợp với ban thờ, đồ thờ không hài hòa, không đẹp, không đồng bộ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, mua với giá đắt mà chất lượng không xứng,… là những vấn đề mà khách hàng thường xuyên gặp phải khi mua đồ thờ Hàng Quạt.

 

Người Việt vốn dĩ rất coi trọng các vấn đề văn hòa tâm linh. Vì vậy, ai cũng mong muốn mua được bộ đồ thờ ưng ý về mọi mặt từ chất lượng tới hình thức, giá thành và mức độ phù hợp. Hơn nữa, đồ thờ là những sản phẩm chỉ mua sắm một lần, bất cứ ai cũng muốn ban thờ tại gia trưng bày những vật phẩm mà mình thực sự ưng ý.

 

Từ những trăn trở này, khách hàng muốn mua đồ thờ, trước hết nên tìm hiểu mua đồ thờ ở đâu tốt, nên mua loại đồ thờ nào và cách phân biệt các dòng đồ thờ như thế nào để đảm bảo mua được mặt hàng chất lượng cao.

 

Xem thêm: Cách phân biệt đồ thờ cúng Bát Tràng với hàng Trung Quốc kém chất lượng

 

Tìm mua đồ thờ Gốm Lam Bát Tràng chính hiệu và cao cấp

 

Hiện nay, nhiều người tin tưởng và lựa chọn Đồ thờ Bát Tràng chính hiệu. Làng nghề gốm sứ Bát Tràng chuyên cung cấp ra thị trường những mặt hàng tốt, chất lượng đảm bảo, khiến người tiêu dùng yên tâm chọn mua hơn.

 

Nắm được tâm tư này của khách hàng, đồng thời thấu hiểu được những vấn đề khách hàng có thể gặp phải khi mua đồ thờ, Gốm Lam Bát Tràng đã mang các sản phẩm đồ thờ cúng chính hiệu Bát Tràng đến Showroom chính thức tại Trần Điền. Khách hàng có thể yên tâm mua đồ thờ chính hiệu, chất lượng cao, đẹp nhất làng gốm sứ Bát Tràng với mức giá xưởng gốc.

 

 

Gốm Lam Bát Tràng là xưởng gốm sứ uy tín, lâu năm. Khách hàng đến với showroom Gốm Lam sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng, đánh giá hai dòng đồ thờ đẹp nhất làng Bát Tràng hiện nay là đồ thờ men rạn đắp nổi và đồ thờ men lam vẽ tay.

 

Mỗi dòng sản phẩm đồ thờ men rạn và đồ thờ men lam tại Gốm Lam đều có đầy đủ các món (bát hương, mâm bồng, kỷ chén,…) với đầy đủ kích thước (Bát hương phi 12, 14, 16, 18,….). Những khách muốn mua trọn bộ sản phẩm cùng dòng với kích thước như ý sẽ rất dễ dàng để chọn mua.

 

Ngoài ra, chuyên viên tư vấn tại Gốm Lam sẽ tư vấn cụ thể cách chọn đồ thờ, sắp xếp ban thờ sao cho phù hợp, cách nhận biết gốm sứ Bát Tràng với đồ Trung Quốc kém chất lượng để khách hàng có thể tự tin chọn ra được những mặt hàng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

 

 

Xem thêm các sản phẩm Đồ thờ men rạn

Tham khảo bộ Đồ thờ men lam vẽ tay

Tham khảo bộ Đồ thờ men xanh ngọc cổ

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn