Quý khách chuẩn bị về nhà mới? Hay muốn trang hoàng nhà cửa đón Tết? Hoặc đơn giản là làm mới không gian sống của chính mình? Hãy cùng tham khảo gợi ý bài trí không gian với đồ gốm sứ Bát Tràng để có thêm ý tưởng thú vị, khoác áo mới cho tổ ấm của mình nhé.

 

 

Không gian lý tưởng trong nhà để bài trí đồ gốm sứ

 

Hãy liệt kê danh sách những phần không gian trong nhà cần trang trí để dự tính số lượng đồ gốm sứ cần mua nhé. Lưu ý là hãy ghi chú lại kích thước của khoảng không gian đó để dễ chọn đồ sứ trang trí hơn. 

 

Tại phòng khách có thể đặt trang trí tại bàn trà, bàn tivi, vách ngăn phòng khách, đôn gỗ trang trí, kệ gỗ trang trí, tường phòng khách.

 

 

Tại phòng ăn có thể đặt trang trí bàn ăn, tủ bếp lớn, tường phòng ăn.

 

Trong phòng ngủ của người lớn, trẻ nhỏ, hoặc phòng làm việc có thể trang trí kệ sách, bàn gương, bàn học, tường phòng, đôn gỗ trang trí.

 

Khu vực hành lang, cửa sổ, cầu thang, phòng tắm cũng có thể đặt các vật trang trí nhỏ.

 

 

Xem thêm: Gốm sứ Bát Tràng cao cấp

 

2. Trang trí không gian bằng đồ gốm sứ Bát Tràng

 

Có nhiều dòng gốm sứ phù hợp để trang trí trong không gian gia đình. Có thể điểm qua như sau:

 

+ Các dòng lọ cắm hoa, bình trang trí

 

Trên bàn phòng khách, bàn ăn gia đình có thể đặt một bình hoa. Tùy vào kích thước của không gian để gia chủ lựa chọn bình cắm hoa cỡ lớn hay cỡ nhỏ. Bên cạnh đó, các đôn gỗ trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ nếu đặt một bình hoa lớn cũng rất đẹp, rất ấn tượng.

 

Lọ hoa men rạn Bát Tràng

 

Lọ hoa vẽ sen độc quyền Bát Tràng

 

Xem thêm: Lọ hoa vẽ sen độc quyền, lọ hoa men rạn

 

Bình trang trí cỡ nhỏ có thể đặt trên các kệ tủ, vách ngăn, khu vực cửa sổ, hay trong các nhà tắm. Bình trang trí cỡ lớn thích hợp để đặt ở giá sách, ô vách ngăn phòng khách, kệ trang trí ti vi,...

 

Bình hoa Bát Tràng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, dòng men khác nhau. Sự đa dạng này giúp quý khách có thể dễ dàng chọn lựa đồ gốm sứ theo sở thích, phong cách và gu thẩm mỹ của mình.

 

Lọ hoa sơn mài Bát Tràng

 

Lọ hoa gốm đỏ nghệ thuật

 

Xem thêm: Lọ hoa sơn mài, lọ hoa gốm đỏ nghệ thuật

 

+ Bình hút lộc phong thủy, lộc bình

 

Với bình hút lộc, quý khách có thể đặt ở rất nhiều vị trí trong nhà. Bình hút lộc có thể đặt ở bàn tivi, đôn trang trí trong phòng khách, trong phòng làm việc, hoặc cả trong phòng thờ cúng. Tương tự lộc bình có thể đặt trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ cúng.

 

Bình hút lộc phong thủy Bát Tràng

 

Xem thêm: Bình hút lộc phong thủy

 

Bình hút lộc Bát Tràng nổi tiếng với các dòng men rạn đắp nổi cầu kỳ, tỉ mỉ, đẳng cấp và dòng vẽ vàng 24K sang trọng, xa xỉ. Lộc bình cũng có dòng men rạn đắp nổi vô cùng độc đáo, ấn tượng, thượng lưu. Bên cạnh đó là những dòng lộc bình men lam cổ, men vàng, men giả vân gỗ độc đáo. Các mẫu bình hút lộc, lộc bình đều được vẽ/đắp tay họa tiết ý nghĩa.

 

Bình hút lộc phong thủy vẽ vàng 24K

 

Xem thêm: Lộc bình gốm sứ Bát Tràng cao cấp

 

+ Đèn sứ thấu quang Bát Tràng

 

Cũng giống như lộc bình và bình hút lộc, chiếc đèn sứ được xếp vào danh sách những vật phẩm phong thủy cao cấp, xa xỉ sử dụng bài trí trong nhà. Chính vì thế, chiếc đèn sứ thấu quang rất hợp để bài trí trong căn phòng tiếp đãi khách.

 

Đèn sứ thấu quang Bát Tràng

 

Đèn sứ thấu quang được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, được xem là nét tinh hoa của nghề gốm. Mỗi chiếc đèn sứ đều là một tác phẩm nghệ thuật kết tinh tinh hoa, đạt đến độ xuất sắc, cực phẩm.

 

Xem thêm: Đèn sứ thấu quang Bát Tràng

 

+ Tranh sứ Bát Tràng

 

Tranh sứ đơn, tranh sứ bộ cỡ lớn hợp để treo trong phòng khách, phòng làm việc. Tranh sứ cỡ nhỏ hợp để treo ở phòng ăn, phòng ngủ, hành lang, khu vực cầu thang đi lại.

 

Tranh sứ bộ Bát Tràng

 

Tranh sứ Bát Tràng đa dạng, nghệ thuật, phong cách tối giản, trung tính hay phong cách màu sắc, tươi sáng đều có đầy đủ. Quý khách rất dễ chọn lựa được mẫu tranh ưng ý, ý nghĩa để treo trong nhà.

 

Xem thêm: Tranh sứ Bát Tràng

 

Đồ trang trí gốm sứ Bát Tràng vô cùng nhiều ưu điểm. Bằng sự đa dạng, phong phú, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Rất dễ để khách hàng lựa chọn sản phẩm gốm sứ bài trí trong nhà. 

 

Lộc bình Bát Tràng cao cấp

 

Ngoài các dòng gốm sứ Decor trang trí, tại showroom Gốm Lam Bát Tràng còn có các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp như ấm chén, bát đĩa và mặt hàng gốm sứ tâm linh như đồ thờ, tượng thờ,...

 

Quý khách hãy ghé Gốm Lam để lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của mình, hoặc liên hệ Gốm Lam để được tư vấn nhanh chóng nhất.

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn