Lọ hoa Bát Tràng là một trong những dòng sản phẩm đa phong cách nhất của làng gốm Bát Tràng. Lọ hoa được chia theo nhiều dòng khác nhau, đáp ứng nhu cầu, sở thích của nhiều người. Chiêm ngưỡng một số dòng lọ hoa tiêu biểu của Bát Tràng sẽ hiểu được tại sao sản phẩm lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy. Các sản phẩm này vừa hợp để sử dụng trong nhà, văn phòng,... vừa hợp làm quà tặng người thân, quà tặng doanh nghiệp.

 

 

Một số dòng lọ hoa đẹp từ làng gốm sứ Bát Tràng

 

+ Lọ hoa men rạn vẽ họa tiết

 

Điểm nhấn của mẫu lọ hoa này nằm ở nước men rạn độc đáo, toát lên vẻ đẹp cổ kính phong sương với dấu ấn thời gian đặc trưng. Trên bình hoa được vẽ nhiều kiểu họa tiết, chủ yếu là các loại họa tiết màu trung tính, rất hài hòa với phong cách cổ điển. Dòng men rạn cũng có nhiều mẫu kiểu dáng hút lộc, rất hợp làm quà tặng sang trọng, độc đáo.

 

 

 

Xem thêm: Lọ hoa men rạn

 

+ Lọ hoa sơn mài khảm họa tiết

 

Sang trọng, tinh tế là những cụm từ phù hợp với dòng sản phẩm này. Trên nền gốm thủ công, một lớp sơn mài được tỉ mỉ quét lên, bao phủ toàn bộ bình hoa. Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở các họa tiết được khảm lên đầy tỉ mỉ, tinh tế và độc đáo. Họa tiết khảm trên thân bình có chiều sâu, tạo nên vẻ thu hút đặc biệt, khác hẳn với các mặt hàng vẽ tay thông thường. Dòng bình hoa sơn mài khảm đặc biệt hợp với các không gian nội thất tân cổ điển và hiện đại, vừa hợp để sử dụng, vừa hợp làm qùa tặng cao cấp cho người thân, bạn bè, doanh nghiệp.

 

 

Xem thêm: Lọ hoa sơn mài khảm Bát Tràng

 

+ Lọ hoa vẽ sen độc quyền Bát Tràng

 

Lọ hoa vẽ sen độc quyền có kiểu dáng, màu sắc đa dạng bậc nhất trong các dòng lọ hoa Bát Tràng. Màu sắc bình rất đa dạng, kiểu dáng bình độc đáo có, cơ bản có, khiến cho mẫu bình này vừa hợp để trưng bày, decor trang trí, vừa hợp để cắm hoa. Họa tiết trên bình hoa vẽ sen độc quyền là kiểu họa tiết đặc trưng, tạo nên sự kết nối phong cách giữa các sản phẩm với nhau. 

 

 

Dòng lọ hoa vẽ sen có những chi tiết được tạo nên từ quá trình thổi bọt men rất độc đáo, đây cũng chính là một điểm nhấn của dòng sản phẩm. Những chiếc bình này đảm bảo trưng bày được trong mọi không gian nội thất, hợp sử dụng và cũng hợp làm quà tặng in ấn.

 

 

Xem thêm: Lọ hoa vẽ sen độc quyền Bát Tràng

 

+ Lọ hoa khắc nổi 

 

Các mẫu bình có họa tiết khắc nổi chinh phục giới mộ điệu yêu gốm bởi nét đẹp mang tính chiều sâu. Ngắm càng lâu sẽ càng thấy sản phẩm thu hút, độc đáo. Bình hoa khắc nổi hợp với những không gian theo phong cách tân cổ điển, cắm nhiều mẫu hoa khác nhau từ đơn giản cho tới cầu kỳ, nghệ thuật.

 

 

+ Lọ hoa gốm đỏ nghệ thuật

 

Gốm đỏ là dòng gốm mà ở nhiều làng nghề gốm Việt Nam đều có, tuy nhiên, sản phẩm lọ gốm đỏ của làng Bát Tràng mang dấu ấn rất riêng. Mỗi sản phẩm đều mang nét độc đáo trong tạo hình, trong màu sắc và trong họa tiết. Họa tiết, kiểu dáng trừu tượng, mô phỏng đầy nghệ thuật nét đẹp văn hóa, lịch sử Việt Nam. Mẫu bình này đặc biệt hợp để sử dụng tặng các khách nước ngoài như một kỷ vật đặc trưng của người Việt.

 

 

Xem thêm: Lọ hoa gốm đỏ nghệ thuật

 

Tại showroom Gốm Lam Bát Tràng hiện có bày bán những mẫu lọ hoa nổi bật bậc nhất Bát Tràng, sản phẩm tuyển chọn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Kính mời quý khách ghé Gốm Lam tham quan tận mắt những mẫu lọ hoa đặc biệt này.

 

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn