Ngày 27/02, kết thúc Cuộc họp lần thứ nhất Ủy ban hợp tác Song phương Việt Nam - Brunei tại nhà khách Chính phủ, Bộ trưởng Thương mại Brunei Lim Jock Seng đã có buổi ghé thăm không gian gốm sứ truyền thống Bát Tràng tại Showroom Gốm Lam.

 

Bộ trưởng Thương mại Brunei Lim Jock Seng trong chuyến thăm Việt Nam. (Ảnh Tuấn Anh)

 

Trong khuôn khổ nội dung cuộc họp, giao lưu, giới thiệu văn hóa truyền thống của mỗi nước là một trong những nội dung được đẩy mạnh và trao đổi sâu rộng. Được sự tin tưởng của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Gốm Lam được chọn là đơn vị ghé thăm của Bộ trưởng Thương mại Brunei trong chuyến công du.

 

Đoàn xe Bộ trưởng Thương mại Brunei được tăng cường an ninh nghiêm ngặt

trong chuyến tham quan không gian gốm sứ tại Gốm Lam Bát Tràng

 

Tại Gốm Lam, Bộ trưởng Thương mại Brunei và đoàn khách Bộ ngoại giao có dịp tham quan không gian gốm sứ truyền thống vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Các sản phẩm gốm sứ cao cấp, vừa mang giá trị truyền thống vừa đảm bảo yếu tố nghệ thuật tinh tế, nêu bật được tinh thần giới thiệu, giao lưu văn hóa như mục tiêu hướng tới trong chuyến công du lần này của Bộ trưởng thương mại Brunei.

 

Hình ảnh Bộ trưởng Thương mại Brunei và đoàn khách Ngoại giao

thăm showroom Gốm Lam Bát Tràng

 

Gốm Lam tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp gốm sứ truyền thống Bát Tràng cao cấp, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều cơ quan, tổ chức nhà nước, các doanh nghiệp và khách hàng, góp sức bảo vệ, gìn giữ và xây dựng, phát triển nghề gốm sứ đáng quý của người Việt. Đáp lại sự tin tưởng này, Gốm Lam đang tích cực mở rộng quy mô sản xuất, phân phối các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng cao cấp, nhân rộng giá trị sản phẩm làng nghề truyền thống Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn