Dịp 8/3 nên tặng món quà gì vừa gần gũi, ý nghĩa, vừa đẹp, độc đáo và sang trọng lại phù hợp với ngân sách? Hãy cùng Gốm Lam tham khảo các gợi ý chọn quà tặng gốm sứ hiện đại dưới đây để dành tặng cho những người phụ nữ thân thương, quan trọng của mình trong ngày tôn vinh phái đẹp này nhé.

 

1. Điểm đặc biệt của quà tặng gốm sứ Bát Tràng

 

+ Quà tặng gốm sứ có tính ứng dụng cao. Người nhận quà có thể sử dụng hoặc đặt trang trí, trưng bày đều phù hợp.

 

+ Tặng gốm sứ không khó chọn. Nếu bạn tặng mỹ phẩm, quần áo,... sẽ cực kỳ khó để đoán sở thích, kích cỡ, màu sắc,... phù hợp với người nhận. Quà tặng gốm sứ đơn giản hơn rất nhiều.

 

+ Sản phẩm gốm sứ bền vĩnh cửu. Những món quà gốm sứ có thể sử dụng cực kỳ lâu, bền. Món quà của bạn sẽ hiện diện bên cạnh người nhận và ý nghĩa hơn nhiều so với tặng tiền, tặng đồ dùng cá nhân.

 

2. Gợi ý chọn quà hợp đối tượng người nhận

 

Quà tặng cho mẹ, cho bà, cho bạn bè, cho đồng nghiệp, cho người yêu,... sẽ cần cân nhắc để chọn được món quà phù hợp. Trước khi chọn, các bạn hãy lưu ý tới yếu tố này, sau đó mới phân tích tới sở thích, gu thẩm mỹ của từng người.

 

+ Đối với món quà tặng mẹ, tặng bà: Bạn nên lựa chọn món quà liên quan tới sức khỏe, thời trang, đồ trang trí như đèn xông tinh dầu, lọ hoa,...

 

+ Quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, người yêu: Tặng quà trang trí, bài trí, quà có thể sử dụng tại nhà như: Lọ hoa, cốc chén, đèn xông tinh dầu, tinh dầu, bát đĩa…

 

+ Quà tặng sếp, đối tác: Tặng các món quà sang trọng như ấm chén, tranh sứ, lọ hoa…

 

+ Tặng số lượng lớn (doanh nghiệp mua tặng): Cốc sứ, đèn xông tinh dầu, lọ hoa mini là sự lựa chọn phù hợp.

 

3. Chọn quà dựa theo ngân sách

 

+ Quà tặng khoảng dưới 300k

 

- Tặng đèn xông tinh dầu, tinh dầu: Đốt tinh dầu có tác dụng làm thư giãn đầu óc, thư giãn cơ thể. Tinh dầu còn có tác dụng thanh lọc không khí, giúp không khí trong lành, khử mùi. Do đó, đèn xông tinh dầu sẽ là món quà cực kỳ thích hợp để tặng bà, tặng mẹ, tặng bạn bè, đồng nghiệp.

 

Xem thêm: Các mẫu đèn xông tinh dầu vẽ tay

 

- Tặng lọ hoa mini, cốc sứ: Lọ hoa trang trí bàn ăn, phòng tắm, bàn làm việc, kệ sách, kệ tủ,... kích thước nhỏ nhắn, họa tiết xinh xắn, giá thành vừa phải. Dòng sản phẩm sứ này vừa dễ chọn lại vừa phù hợp để tặng bạn bè, đồng nghiệp, tặng người yêu.

 

+ Quà tặng dưới 500k

 

- Tặng bộ ấm chén trà: Các dòng ấm chén uống trà sẽ đặc biệt phù hợp để tặng các chị em phụ nữ đã có gia đình, hoặc tặng các sếp nữ, đồng nghiệp nữ, đối tác nữ. Bộ ấm chén vừa có tính ứng dụng cao, lại vừa sang trọng, ý nghĩa.

 

Xem thêm ấm chén Bát Tràng

 

- Tặng lọ cắm hoa: Các mẫu lọ hoa vẽ sen độc quyền, lọ hoa sơn mài khảm sen, lọ hoa xuất khẩu,... Phù hợp để tặng đồng nghiệp nữ, bạn bè, người thân thích cắm hoa, trang trí nhà cửa.

 

Tham khảo mẫu lọ hoa Gốm Lam Bát Tràng ấn tượng

 

- Tặng tranh sứ cỡ nhỏ: Tranh sứ vẽ cảnh đồng quê, cảnh sông nước, cảnh mẹ con, bà cháu,... vừa bền vừa đẹp, chị em có thể treo trong phòng ngủ cá nhân, góc bàn làm việc sẽ rất đẹp.

 

Tham khảo các mẫu tranh sứ Bát Tràng cao cấp

 

+ Quà tặng trên 500k

 

Các món quà tặng trên 500k bằng gốm sứ rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như:

 

- Tặng bộ bát đĩa cao cấp: Bát đĩa cao cấp sẽ hợp với những đối tượng như chị em phụ nữ có gia đình, tặng mẹ, tặng bà, tặng đối tác,... rất lịch sự, sang trọng. Bát đĩa Bát Tràng cao cấp không chỉ là dòng bát đĩa ăn thông thường mà khi làm quà tặng còn mang ý nghĩa thể hiện đặc trưng văn hóa, truyền thống.

 

Xem thêm bộ bát đĩa cao cấp Gốm Lam

 

- Tặng tranh sứ khổ lớn: Tranh sứ phù hợp để tặng sếp, tặng đối tác hay người thân mới về nhà mới. Nhân dịp 8/3 bạn có thể tặng món quà này bởi tặng tranh rất ý nghĩa và sang trọng.

 

- Đèn sứ thấu quang: Đèn sứ được xem là tinh hoa của nghề gốm sứ Bát Tràng. Nếu ngân sách tương đối lớn, bạn muốn món quà vô cùng đặc biệt, độc đáo và ấn tượng hãy chọn đèn sứ thấu quang làm quà tặng.

 

Tham khảo mẫu đèn sứ thấu quang ấn tượng

 

Trên đây là gợi ý các món quà tặng từ gốm sứ đầy ý nghĩa bạn có thể tham khảo cho ngày 8/3 sắp tới. Bạn hãy tham khảo thêm tại website để có thể chọn được món quà ưng ý nhất nhé!

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn