95% số gia đình Việt đang sử dụng đũa ăn không đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đây là một con số báo động.

 

+ Đũa không được vệ sinh và bảo quản đúng cách

 

+ Đũa sử dụng quá lâu không được thay mới

 

+ Đũa đang sử dụng có chất lượng không đảm bảo, có sơn phủ hóa chất độc hại

 

Đây là các nguyên nhân chính khiến đũa ăn xuất hiện nấm mốc, nhiễm khuẩn, ngộ độc aflatoxin, về lâu sẽ là nguyên nhân ÂM THẦM gây ung thư gan và nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác.

 

Sử dụng đũa nhựa dễ bị nóng chảy, đũa inox dẫn nhiệt, do đó, 90% gia đình Việt đang sử dụng đũa tre, đũa gỗ. Các dòng đũa tre, gỗ này rất dễ bị vết bẩn bám dính lại trên các khe vân gỗ. Những loại đũa có bề mặt nhẵn mịn thì thường đã bị sơn phủ hóa chất độc hại. Sử dụng lâu các loại đũa không sơn phủ thì nấm mốc độc hại sẽ sinh sôi, đũa sơn phủ thì bị bong dần lớp sơn, gây hại cho sức khỏe. Đũa dùng lâu trở nên bạc màu, thấm nước, ẩm mốc, giòn gãy. Các kim loại nặng như chì, benzen đi vào cơ thể gây ngộ độc thậm chí là ung thư nếu dùng kéo dài.

 

Các lưu ý khi sử dụng đũa ăn để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình:

 

+ Đũa sử dụng xong cần được rửa sạch, hong khô trước khi cất. Hàng tuần nên luộc qua nươc sôi và phơi nắng.

 

+ Không chà sát đũa quá mạnh gây xước đũa, bong xơ gỗ. Rửa kỹ với nước sạch tránh lưu hóa chất từ nước rửa chén.

 

+ Ống đũa được rửa sạch khử trùng thường xuyên.

 

+ Thay đũa thường xuyên từ 3-6 tháng.

 

+ Không sử dụng đũa bị mòn vẹt, nứt cong, bong xơ gỗ hoặc ẩm mốc, chấm đen hoặc có mùi chua.

 

Đũa ăn là đồ dùng thiết yếu trong gia đình của người phương Đông, được sử dụng đều đặn trong BỮA ĂN MỖI NGÀY của từng người. Chúng ta thường chi rất nhiều tiền vào mỹ phẩm, quần áo, đồ điện tử hàng hiệu... nhưng lại sử dụng bát đũa trôi nổi, giá rẻ và không rõ nguồn gốc. Trong khi 1 bộ đũa tốt có giá chỉ bằng 1 bữa ăn, và sử dụng được lâu dài. Chọn mua các loại đũa có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận chất lượng cũng là 1 cách đơn giản để bảo vệ sức khỏe gia đình hiệu quả.

 

Xuất phát từ nhu cầu của những khách hàng thân thiết mua bát đĩa Bát Tràng cao cấp khử chì, Gốm Lam Bát Tràng đã tìm về tận làng nghề thủ công mỹ nghệ xuất khẩu để đặt sản xuất những đôi đũa CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT với  GIÁ GỐC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG dành cho khách hàng.

 

 

ĐŨA GỖ MUN VÀ ĐŨA GỖ CẨM là dòng đũa gỗ tự nhiên cao cấp được chế tác thủ công từ làng nghề mỹ nghệ nổi tiếng Thụy Ứng với chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu .

 

• Sản phẩm được làm từ gỗ mun và gỗ cẩm lai 100%, không pha tạp, không sơn màu

 

• Bề mặt được làm nhẵn, đánh bóng thủ công, tuyệt đối không sử dụng hóa chất theo giấy chứng nhận chất lượng số 0525A/N3-12/ĐG, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn

 

• Sản phẩm dùng lâu vẫn bền, chắc, không phai màu, không bị giòn gãy hay nấm mốc, khó bám bẩn, khó thấm nước

 

• Họa tiết kẻ sọc hoặc chim hạc truyền thống bằng sừng, khảm trai tăng thêm vẻ đẹp tinh tế sang trọng, gia công kỹ lưỡng.

 

• Quy cách đóng gói: Hộp 10 đôi

 

• Sản phẩm thích hợp dùng trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình, trong nhà hàng khách sạn, dùng làm quà tặng người thân, tân gia...

 

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua đũa ăn cao cấp đảm bảo an toàn vui lòng liên hệ Hotline Gốm Lam Bát Tràng!

 

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn