Sản phẩm bát đĩa trên thị trường rất vô vàn, không hề thiếu kiểu dáng mẫu mã. Bát đĩa Bát Tràng là một trong những dòng bát đĩa ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, dù sản phẩm Bát Tràng rất nổi tiếng nhưng không phải ai cũng hiểu hết về sự khác biệt, điểm đặc biệt mà chỉ dòng bát đĩa Bát Tràng mới có, và điều gì khiến cho mặt hàng Bát Tràng được ưa chuộng trên thị trường.

 

Tại sao nên dùng bát đĩa Bát Tràng?

 

+ An toàn 100% với người sử dụng

Bát đĩa sứ được nung qua 1300 độ C loại bỏ hoàn toàn tạp chất, độc tố, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Trong sản phẩm không chứa chì, không hóa chất, không tạp chất. Bát đĩa ăn hàng ngày nên chọn bát đĩa đảm bảo, vừa sạch vừa không độc hại.

 

Tại sao nên dùng bát đĩa Bát Tràng cao cấp

 

+ Độ bền của bát đĩa cực kỳ cao

Bát đĩa Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, lớp men bền cực kỳ khó xước, ít mẻ vỡ. So với các dòng bát đĩa thường, bát đĩa Bát Tràng khi bị cọ xát, dao cắt lên đều không để lại vết xước.

 

+ Dòng sản phẩm tiện dụng, dễ dùng

Sản phẩm cao cấp có đặc điểm là không bắt, bám dầu mỡ, vệ sinh, lau rửa cực kỳ nhàn, sạch sẽ. Lớp men dùng theo thời gian hoàn toàn không ngả màu, biến màu, nhiễm màu hay phai màu. Bộ sản phẩm đa dạng, đầy đủ, nhiều kích thước, phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng của từng gia đình.

 

Tại sao nên dùng bát đĩa Bát Tràng cao cấp 2

 

+ Hình thức sang trọng, trang nhã, tinh tế

Điểm đặc trưng của bát đĩa Bát Tràng cao cấp là sản phẩm được làm rất tỉ mỉ, đảm bảo độ tinh xảo cực kỳ cao. Phong cách trang trí hướng tới sự trang nhã, tinh tế. Theo phong cách này, khách sử dụng dễ bày biện, trang trí, đặt đồ ăn lên trên.

 

Tại sao nên dùng bát đĩa Bát Tràng cao cấp 1

 

Xem thêm các bộ bát đĩa Gốm Lam Bát Tràng cao cấp

 

Sự khác biệt giữa Bát đĩa Bát Tràng cao cấp với sản phẩm khác như thế nào?

 

+ So với bát đĩa nhà máy: Các sản phẩm bát đĩa nhà máy sản xuất hàng loạt, bát đĩa Bát Tràng làm thủ công có độ tinh tế, tinh thẩm mỹ cao. Ngoài ra, lớp men sứ Bát Tràng tốt, vì thế sản phẩm có độ bền cao, không ngả màu, đổi màu, ít trầy xước, sứt mẻ.

 

+ So với bát đĩa cao cấp khác trong nước: Bát đĩa Bát Tràng được làm trang nhã và tinh tế hơn. Kiểu dáng sản phẩm thiên về phong cách truyền thống, dễ sử dụng và phù hợp để bày nhiều món ăn phương Đông.

 

Tại sao nên dùng bát đĩa Bát Tràng cao cấp 3

 

+ So với gốm sứ Nhật, Hàn: Sản phẩm Bát Tràng có số lượng nhiều, kích thước đa dạng, dễ tìm mua và giá tốt hơn. Gia đình muốn mua bộ bát đĩa đầy đủ cho cả gia đình chọn hàng Bát Tràng rất sẵn, muốn mua thêm hay mua thay thế cũng đơn giản hơn nhiều.

 

+ So với sứ Trung Quốc: Nếu là bát đĩa Trung Quốc chất lượng kém, khi sử dụng sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Sản phẩm này thường chứa chì độc hại, bát đĩa nung ở nhiệt độ thấp, chưa loại bỏ được hết các độc tố. Bát đĩa Bát Tràng so với bát đĩa Trung Quốc vừa an toàn hơn, vừa đẹp hơn.

 

Phân biệt hàng Bát Tràng cao cấp với các mặt hàng khác như thế nào?

 

Dựa vào các đặc điểm khác biệt trên đây, khách hàng mua bát đĩa có thể phân biệt được đâu là bát đĩa Bát Tràng, đâu là sản phẩm không phải Bát Tràng.

 

+ Bát đĩa sứ trắng thông thường màu sứ không trắng tinh, thường là sứ ngả màu đục, màu ngà.

 

+ Dòng sứ trắng thường dễ bị xước khi dùng dao cắt vào, dễ bị ngả màu khi cạo bằng thìa nhôm, thìa sắt.

 

Tại sao nên dùng bát đĩa Bát Tràng cao cấp 4

 

Với một bộ bát đĩa sử dụng lâu dài, nhiều năm, tại sao không đầu tư lựa chọn sản phẩm chất lượng cao, vừa an toàn lại vừa sang trọng? Sử dụng bát đĩa Bát Tràng để đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.

 

 

Liên hệ Hotline Gốm Lam để được tư vấn cụ thể sản phẩm Bát Tràng cao cấp!

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn