Từ xa xưa, dòng ấm chén bọc đồng được sử dụng rất nhiều trên những bàn trà vua chúa hay trong các gia đình giàu có. Đặc điểm của những bộ ấm chén này đó là sở hữu nước men chàm cổ đặc trưng, viền nạm đồng cao cấp, tinh xảo, họa tiết ý nghĩa và thoát tục. Hiện nay, tại xưởng Gốm Lam Bát Tràng, dòng ấm chén hoàng kim một thời được phục chế tỉ mỉ, tinh xảo, đáp ứng nhu cầu tìm mua ấm chén độc đáo của nhiều khách hàng.

 

Bộ ấm chén men rạn bọc đồng cổ kính

 

Ưu điểm của ấm chén men rạn bọc đồng Bát Tràng

 

+ Họa tiết trên bộ ấm chén được vẽ bằng màu chàm cổ điển, rất khác biệt với các dòng ấm chén hiện nay trên thị trường. Các họa tiết sơn thủy, hoa sen vừa thơ mộng, hữu tình, vừa mang đến ấn tượng thoát tục, thanh cao, an nhàn, tự tại.

 

+ Nước men rạn làm tối ưu nét cổ kính, phong sương cho dòng sản phẩm này. Màu men bền vĩnh cửu, không bị ngả màu, không trầy xước theo thời gian.

 

+ Chi tiết nạm đồng là điểm nhấn sang trọng, quý tộc. Những dòng sản phẩm bọc đồng đều là sản phẩm mô phỏng đồ đạc thời vua chúa thời xưa.

 

Ấm chén men rạn bọc đồng vẽ sơn thủy

 

Xem thêm: Ấm chén men rạn bọc đồng Bát Tràng

 

Ấm chén men rạn bọc đồng Bát Tràng rất hợp với các không gian cổ kính, mang phong cách phương Đông. Bộ sản phẩm còn hợp cho những ai thích sưu tầm gốm sứ độc đáo, cổ xưa, làm quà tặng ý nghĩa, đẳng cấp.

 

Khi lựa chọn dòng sản phẩm này, quý khách nên chọn kèm theo những món phụ kiện như hộp chè, gạt tàn, ống tăm, điếu bát để có một bàn trà hoàn hảo, đúng chất thưởng trà của thế hệ cha ông.

 

Kính mời quý khách ghé Gốm Lam để tham quan trực tiếp mẫu sản phẩm này. Tại showroom Gốm Lam còn trưng bày nhiều mẫu ấm chén và đồ gốm sứ gia dụng, phong thủy, tâm linh khác để quý khách chọn mua. Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Ấm chén men rạn bọc đồng vẽ sen

 

Xem thêm: Ấm chén gốm sứ Bát Tràng cao cấp

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn