1. Làm sao để biết đây là gốm sứ Bát Tràng cao cấp?

Trả lời: Gốm sứ Bát Tràng cao cấp sở hữu những đặc tính rất đặc trưng, dựa vào đó khách hàng có thể phân biệt được hàng Bát Tràng cao cấp với các sản phẩm thông thường.

+ Về độ tinh: Gốm sứ Bát Tràng nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C nên sản phẩm rất chắc chắn, gõ vào có độ tinh rõ rệt, âm thường vang và trong. 

+ Về họa tiết, hoa văn: Sản phẩm được vẽ tay thủ công, nét vẽ mềm mại, tinh tế, sắc nét, được nung trong lớp men nên bền màu vĩnh cửu, không bị bay màu theo thời gian, kể các các sản phẩm gốm hay sứ đều như vậy.

+ Độ uy tín: Quý khách mua hàng tại Showroom Gốm Lam Bát Tràng được cam kết về chất lượng và tính thẩm mỹ sản phẩm, đảm bảo hàng Bát Tràng cao cấp 100%, đồng thời, Gốm Lam có chính sách mua lẻ, mua buôn, bảo hành sản phẩm, bảo hành vận chuyển cực kỳ có lợi cho quý khách. Quý khách hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm cao cấp, loại 1 Bát Tràng.

 

2. Đồ gốm sứ Bát Tràng có bền không?

Trả lời: Đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp sở hữu độ bền vượt trội. Ngay từ khâu chọn chất liệu ban đầu, người thợ gốm đã lựa chọn loại chất liệu đất cao lanh hàng đầu, lớp xương sứ được nung nhiệt độ cao 1300 độ C, vô cùng bền và chắc chắn. Ưu điểm cụ thể gồm có:

+ Đồ gốm sứ Bát Tràng bền màu vĩnh cửu, rau rửa thoải mái, không bị ẩm mốc, nhiễm màu theo thời gian sử dụng.

+ Chất sứ thủ công dày dặn, chắc chắn, khó mẻ vỡ khi quý khách vô tình làm va chạm trong quá trình sử dụng.

+ Chất sứ chịu được nhiệt độ rất thấp hoặc rất cao, không bị nứt nẻ, những thay đổi từ môi trường bên ngoài chắc chắn không tác động tới sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp.

 

3. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp có an toàn không?

Trả lời: Những mặt hàng gốm sứ Bát Tràng cao cấp an toàn 100% với sức khỏe người sử dụng. Lý do đó là toàn bộ hàng cao cấp đều được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, khử hoàn toàn độc tố, tạp chất trong chất liệu, khử hết các kim loại nặng như chì, hoặc các hóa chất khác. Điều này chính là điểm khác biệt của sản phẩm Bát Tràng cao cấp so với sản phẩm gốm sứ nung nhiệt độ thấp khác. Gốm sứ Bát Tràng khi tiếp xúc với nhiệt độ thấp hay nhiệt độ cao và cả khi tiếp xúc với các hóa chất sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày đều không bị biến chất thải ra độc tố. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này.

 

4. Vệ sinh đồ gốm sứ Bát Tràng có khó không?

Trả lời: Đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp có độ tinh rất cao, do đó, khâu vệ sinh sản phẩm vô cùng dễ, bởi sản phẩm không bị bám bẩn dẫn tới ngả màu, nhiễm màu, chất bẩn không thể ăn vào lớp men sứ. Quý khách chỉ cần rửa sản phẩm dưới nước, lau bằng khăn ẩm  hoặc lau khô là đã đủ loại bỏ các vết bẩn bám trên bề mặt. Bản thân các sản phẩm gốm sứ cao cấp đã không bị ẩm mốc, không bị nhiễm màu, rất dễ vệ sinh lau dọn và bảo quản.

 

5. Mua hàng phát hiện nứt vỡ?

Trả lời: Gốm Lam đền bù 100% giá trị đơn hàng đối với các lỗi sản xuất hoặc lỗi vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Khách hàng ở xa mua sản phẩm hoàn toàn yên tâm chọn mua online.

 

Quý khách hàng còn bất cứ câu hỏi, băn khoăn nào về sản phẩm, về chính sách mua bán, hãy liên hệ Hotline 0961 55 40 50 để được giải đáp kịp thời, nhanh chóng và chi tiết nhất!

 

 

Thông tin liên hệ

Gốm Lam Bát Tràng

Showroom: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0977 52 88 61

Phone: 0961 55 40 50

Xưởng sản xuất: Xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomlam.vn