• Bát Thả Hoa Gại Đen LH-XK-0056

  Bát Thả Hoa Gại Đen

  Mã sản phẩm: LH-XK-0056

  80,000 đ

  Giá không bao gồm phí vận chuyển và VAT

  Thông tin giao hàng

  Hotline: 0961 554 050 
  Giao hàng toàn quốc.

  Thông tin chi tiết

  Bát thả hoa gai đen là một dòng sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng. Miệng bát rộng cho phép bạn có thể trang trí nhiều loại hoa cùng một lúc. Bề mặt được thiết kế gai đen đem lại sự sáng tạo. mởi mẻ cho không gian nhà bạn.

   

  Bình hoa gốm sứ là vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình, bên cạnh việc dùng để cắm hoa, bình hoa gốm còn dùng để trưng bày nội thất và một số còn có ý nghĩa phong thuỷ. Một vài lọ hoa tươi giúp căn nhà thêm sáng, đầy sức sống mang tài lộc vào nhà. Hiện nay thị trường lọ hoa khá được ưa chuộng bởi nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng với hai dòng chủ đạo là lọ hoa cốt gốm và lọ hoa cốt sứ, riêng lọ hoa cốt sứ có rất nhiều dòng men khác nhau làm cho số lượng mẫu mã các sản phẩm lọ hoa càng phong phú. Tuy nhiên, để chọn được một lọ hoa ưng ý và đúng hàng chuẩn Bát Tràng đòi hỏi người tiêu dùng phải thật tinh ý. Dưới đây là một vài gợi ý tới khách hàng:

  Thứ nhất, khách hàng nên nhìn bao quát lọ hoa mình định mua, không nên đứng quá gần, giữ một khoảng cách nhất định để có cái nhìn đa chiều về sản phẩm. Dáng lọ phải cân đối, không bị kênh, vẹo, miệng bình không bị méo.

  Thứ hai, ta dùng tay gõ lên bình và cảm nhân âm thanh phát ra thanh hay đục, nếu sản phẩm phẩm phát ra một tiếng kêu vang, đều chứng tỏ đây là sản phẩm Bát Tràng đạt chất lượng chuẩn. 

  Cuối cùng, ta quan sát thật kĩ các đường nét vẽ và hoạ tiết trang trí của lọ xem đó là hàng vẽ kĩ hay hàng thường. Hàng vẽ kĩ nét vẽ tinh tế, mềm mại và thanh thoát, mỗi nét vẽ được vẽ đơn nét. Thời gian để hoàn thiện một sản phẩm hàng này mất tương đối lâu và đòi hỏi những người thợ gốm phải là người có tay nghề, thẩm mĩ cao. Đối với hàng vẽ thường nét vẽ thô, bôi mảng, bôi màu nhiều để rút ngắn thời gian vẽ.

 • Sản phẩm bạn nên xem

 • Các sản phẩm đã xem