• Bát hương vàng kim DT-VK-BH18

  Bát hương vàng kim

  Mã sản phẩm: DT-VK-BH18

  Liên hệ

  Giá không bao gồm phí vận chuyển và VAT

  Thông tin giao hàng

  Hotline: 0977 528 861/ 0981 883 360
  Giao hàng toàn quốc.

  Thông tin chi tiết

  Bát hương màu vàng kim được làm từ chất gốm cao cấp nung ở nhiệt độ gần 1300 độ C, tráng men màu vàng ngà nên cốt sứ bền, đẹp và khó trầy xước. Sản phẩm được chế tác thủ công, cầu kỳ thuận theo yếu tố ngũ hành: Kim – Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ. 

  Bát hương vàng kim có hoa văn truyền thống đó là lưỡng long chầu nguyệt, thiết kế tinh sảo  đắp nổi  rồng mang đậm nét truyền thống  tạo nên sự uy nghi, bề thế, trang nghiêm cho ban thờ gia chủ. Bên cạnh đó, rồng còn là biểu tượng cho năng lượng của đất trời mang may mắn công danh tài lộc, trấn an gia trạch, giữ bình yên gia chủ

   

  Từ xa xưa, hình ảnh rồng đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam được người dân sùng bái và thờ cúng. Rồng có ảnh hưởng sâu sắc tới nghệ thuật và phong tục dân gian trong xã hội phong kiến, trải qua hàng nghìn năm vẫn không suy giảm. Rồng là linh vật cát tường tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Ở các triều đại vua chúa, rồng biểu tượng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, con trời. Rồng có khả năng điều hoà nguyên khí đất trời mang sự sống cho vạn vật. Rồng là một trong tứ linh long li quy phụng. Tích xưa kể rằng, Rồng xuất hiện ngay từ buổi bình minh của lịch sử loài người, rồng trấn ở hướng đông nơi mặt trời mọc và nơi những cơn mưa xuân bắt đầu. Rồng hiện diện cho sự tích cực và sáng tạo,  sức mạnh của sự sống, cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người.

 • Sản phẩm bạn nên xem

 • Các sản phẩm đã xem