• Đèn sứ thấu quang GLAM Đồng Quê

  14,000,000 đ

  12,000,000 đ

  Giá không bao gồm phí vận chuyển và VAT

  Thông tin giao hàng

  Hotline: 0961 554 050 
  Giao hàng toàn quốc.

  Thông tin chi tiết

  Đèn sứ thấu quang GLAM đồng quê  là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được làm từ sương đất cao cấp, nung ở nhiệt độ gần 1300 độ C đảm bảo độ sáng trong, bền đẹp của sản phẩm. 

   

  chum-dong-que-1

   

  chum-dong-que-1_1

   

  chum-dong-que-bt

  chum-dong-que-bt_1

   

  chum-dong-que-gom-lam

   

  chum-dong-que-gom-lam_1

  Với tinh hoa gốm sứ lâu đời, người thợ gốm đã thổi hồn vào chiếc đèn khắc lên từng hoạ tiết tỉ mỉ, tinh tế. Thiết kế hình trứng, hoạ tiết 3D sống động, sắc nét, đa dạng hoa văn và màu sắc.

  Đèn sứ thấu quang GLAM đồng quê  là một bức tranh làng quê Việt Nam thu nhỏ với hình ảnh cây đa, giếng nước, sân đình cổ kính rêu phong, ngắm nhìn chiếc đèn sứ ta như được thả hồn về với tuổi thơ về với nét văn hoá xưa của dân tộc Việt bình dị, thân thương.

  Đèn sứ thấu quang GLAM đồng quê  có thể trưng bày, làm đèn trang trí, đèn ngủ, khi bật điện lên ánh sáng xuyên qua lớp sương sứ tạo cho hình ảnh có chiều sâu, sống động đa chiều, họa tiết tinh tế lung linh huyền ảo. Chân đế đã được đấu sẵn dây điện nguồn điện 220v với công xuất bóng điện bên trong 40w, có công tắc bật tắt khi sử dụng. Chân đế rời , dễ dàng thay bóng đèn và vệ sinh đèn khi sử dụng. 

  Sản phẩm cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân nhân dịp đặc biệt. 

 • Sản phẩm bạn nên xem

 • Các sản phẩm đã xem