• Đèn sứ Thấu quang dáng mới Sơn thuỷ - Tây Dương Ký

  16,000,000 đ

  14,000,000 đ

  Giá không bao gồm phí vận chuyển và VAT

  Thông tin giao hàng

  Hotline: 0961 554 050 
  Giao hàng toàn quốc.

  Thông tin chi tiết

  Với tinh hoa gốm sứ lâu đời, người thợ gốm đã thổi hồn vào chiếc đèn khắc lên từng hoạ tiết tỉ mỉ, tinh tế. Thiết kế dáng dế, hoạ tiết sống động. Sản phẩm mang đến không gian tươi mới, nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn.

   

  son-thuy-tay-duong-ky-bt

   

  son-thuy-tay-duong-ky-1

   

  son-thuy-tay-duong-ky

  Đèn sứ thấu quang GLAM dáng mới Sơn Thuỷ - Tây Dương Ký có thể trưng bày, làm đèn trang trí, đèn ngủ, khi bật điện lên ánh sáng xuyên qua lớp sương sứ tạo cho hình ảnh có chiều sâu, sống động đa chiều, họa tiết tinh tế lung linh huyền ảo. Chân đế đã được đấu sẵn dây điện và bóng đèn, có công tắc bật tắt khi sử dụng. Chân đế rời , dễ dàng thay bóng đèn và vệ sinh đèn khi sử dụng. 

  Sản phẩm cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân nhân dịp đặc biệt.

   

  Đèn sứ thấu quang GLAM Sơn Thuỷ - Tây Dương Ký là một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao mang tầm vóc vũ trụ, tác phẩm như tái tạo lại cả một không gian đưa chính khách về với cổ xưa qua cảnh vật núi sông và tích truyện cổ. Một bên là cảnh giang sơn hùng vĩ mây nước nghiêng trời, núi non trùng trùng điệp điệp, cây cối tốt tươi, âm dương hợp nhất. Một bên là câu chuyện nhân sinh về chuyến hành trình khám phá giang sơn của thái giám Mã Tam Bảo trong cuốn tiểu thuyết Tây Dương Ký của tác giả La Mậu Đăng. Cảnh vật con người được tôn trên nền nét vẽ hoa văn cổ điển. Ngắm nhìn chiếc đèn sứ chính khách như được hoà mình với quá khứ, chiêm nghiệm vẻ đẹp của non sông đất nước, con người một thời.

 • Sản phẩm bạn nên xem

 • Các sản phẩm đã xem